Mon - Sat : 8:00 - 17:00 093-004-9999 , 093-004-9999   
คุณสมบัติเด่นของระบบประตู พีวีซี ไวนิล

17 มิ.ย. 59คุณสมบัติเด่นของระบบประตู พีวีซี ไวนิล

คุณสมบัติเด่นของระบบประตู – หน้าต่าง uPVC

  • ทนทานในทุกสภาพภูมิอากาศ

ประตู – หน้าต่าง uPVC สามารถทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ สามารถทนต่อสภาพอุณหภูมิสูงได้ถึง 82 องศาเซลเซียส ทำให้ประตู – หน้าต่าง uPVC ไม่เปราะหรือกรอบแตกหักง่าย หรือเสื่อมคุณภาพหลังจากใช้งานในระยะเวลาที่ยาวนาน

  • สามารถป้องกันความร้อนและช่วยประหยัดพลังงาน

ป้องกันความร้อนและประหยัดพลังงาน เราพบว่าในอาคารบ้านเรือนทั่วไปเกือบร้อยละ 40 พลังงานที่สูญเสียไป เกิดจากการไหลผ่านออกทางช่องหน้าต่าง การเลือกใช้หน้าต่างและกระจกที่ดี พร้อมทั้งระบบ Hard Ware ที่มีคุณภาพจะช่วยลดการสูญเสียของพลังงานได้เป็นอย่างดี ระบบประตู upvcหรือไวนิล(Vinyl)หน้าต่าง uPVCหรือไวนิล(Vinyl) ของเราสามารถช่วยท่านลดการสูญเสียพลังงานได้ดีกว่าหน้าต่างอลูมิเนียมทั่วไป โครงสร้างภายในของกรอบได้มีการแบ่งช่องเล็ก ๆ ออกเป็นหลายช่องภายใน เพื่อช่วยลดความร้อนจากภายนอกสู่ภายในตัวบ้าน

  • ทนทานต่อการรั่วซึมของน้ำฝน

ในการผลิตประตู – หน้าต่าง uPVC ได้มีการเชื่อมมุมประตู – หน้าต่างให้เป็นเนื้อเดียวกัน   ทั้งนี้เพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำที่จะไหลผ่านเข้ามา อีกทั้งติดตั้งซีบริเวณกรอบบานหน้าต่าง และวงกบที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำ

  • สามารถป้องกันเสียงรบกวน

ประตู – หน้าต่าง uPVC ถูกสร้างมาให้มีคุณสมบัติในการป้องกันเสียงรบกวน เนื่องจากภายใน  uPVC ได้มีการแบ่งออกเป็นหลายช่อง และระบบที่มีจุดล็อคหลายจุดช่วยให้การปิดบานสนิทยิ่งขึ้น ซึ่งยังส่งผลช่วยในการลดทอนเสียงได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทำให้มั่นใจได้เสียงรบกวนต่างๆจะลดลง

  • ทนต่อการกัดกร่อน

ประตู – หน้าต่าง uPVC สามารถทนต่อการกัดกร่อนของมลพิษต่างๆ ได้ เนื่งจากผู้ผลิตสร้างมาด้วยวัสดุที่ดีและมีคุณภาพ

  • ทำความสะอาดง่ายและไม่ติดไฟ

ผิวเรียบทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นเชื้อไฟ และอายุการใช้งานยืนยาว เนื่องจาก ยูพีวีซี(uPVC) หรือ ไวนิล(Vinyl) ที่ใช้เป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ จึงมีผิวเรียบสวยงาม สามารถทำความสะอาดได้บ่อยครั้งโดยไม่ทำให้ซีดจาง และไม่สร้างภาระในการซ่อมแซม ทาสีในอนาคต วัสดุโพลีเมอร์ที่นำมาผลิต ยูพีวีซี(uPVC) หรือ ไวนิล(Vinyl) นี้ เป็นวัสดุที่ไม่เป็นเชื้อไฟ สามารถดับมอดได้เอง และยังเป็นฉนวนกันไฟฟ้าได้ดีอีกด้วย จึงหมดปัญหาเรื่องไฟฟ้าดูด ขณะเปิด ปิด หน้าต่าง

  • ดูแลง่ายไม่จำเป็นต้องทาสีซ้ำ

ด้วยเทคโนโลยีที่เราผสมผสานเม็ดสีลงในเนื้อ uPVC ทำให้ไม่ต้องทาสีซ้ำ และไม่ต้องดูแลรักษาอยู่ตลอดเวลา สามารถแค่เช็ด ล้างทำความสะอาดง่ายๆโดยไม่ต้องใช้น้ำยาก็จะสะอาดหมดจด

  • รูปแบบสวยงามและง่ายต่อการตกแต่ง

ประตู – หน้าต่าง uPVC ถูกออกแบบให้ มีโครงสร้างผิวเรียบเสมอกัน มีการเชื่อมมุมกรอบบานที่เรียบร้อยสวยงาม และกำหนดรูปทรงดีไซด์ให้สวยงามตามที่ต้องการได้ ทำให้ได้ความหลากหลายทางการคิดและการนำมาใช้งานได้ในทุกๆรูปแบบ สามารถตกแต่งได้ตามความต้องการ และตามสไตล์ของคุณ